บริษัท ซันเวย์โปรดักส์ จำกัด

ความซื่อสัตย์สุจริตวิชาชีพเคารพนวัตกรรมค่า

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Sunway Products Limited

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ไฟฉาย LED ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการขาย
อย่างดี ไฟฉาย LED ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Sunway Products Limited

1 2 3 4 5 6 7
Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited Sunway Products Limited
Building Office Production line Meetting Certificates Heying Fair

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
แบรนด์ : Sunway, Blocklite
ไม่มีพนักงาน : 400~600
ยอดขายประจำปี : 15000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Sunway ผลิตภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เป็นประเทศจีนสูงแห่งชาติ Enterprise นริศ R & D การผลิตและโปรแกรมประยุกต์ของไฟฉาย LED ไฟ LED ค่ายไฟไฟ BBQ, T8 LED หลอดไฟ LED ไฟจักรยานไฟคลิปหมวกแผง LED ไฟ ฯลฯ

บริษัท มีพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. และมีพนักงานกว่า 300 คนโดย 30 แห่งเป็นวิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการกระจายแสงการติดตั้งและการจัดการความร้อน ซันเวย์กำหนดสถานะปัจจุบันของเทคโนโลยีแสงสว่าง LED ด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในการผลิตแสงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับสายไฟที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของเราที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

ด้วยการแสวงหาความสมบูรณ์ทางด้านเทคนิคอย่างต่อเนื่อง Sunway ได้ซื้ออุปกรณ์การผลิตและทดสอบหลายสิบเครื่องและได้ใช้มาตรฐานการตรวจสอบการผลิตและการทดสอบตามมาตรฐานการจัดการด้านคุณภาพ ISO9001: 2008 และระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001: 2004 อย่างเข้มงวด ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของสมาคมวิศวกรรมการส่องสว่างจีนและ China Solid State Lighting Alliance Sunway ได้รับการยอมรับจากนวัตกรรมด้านเทคนิคอย่างยั่งยืน

ปัจจุบัน Sunway มีสิทธิบัตรสาธารณูปโภค 25 ข้อและได้ผ่านการรับรองจาก CE, RoHS, UL, FCC ยึดมั่นในหลักการ "คุณภาพเป็นรากฐานนวัตกรรมเป็นแรงผลักดัน", Sunway enjoys ชื่อเสียงสูงในหมู่ลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ฟินแลนด์สวีเดนเยอรมนีฝรั่งเศส ฯลฯ ความพึงพอใจของลูกค้าเข้มข้นเข้มข้นระหว่างประเทศขายและบริการเครือข่าย กำลังสร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ของ Sunway ได้เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในอัตราการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในประเทศจีนเนื่องจากการขยายตัวต่อเนื่องในตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก

พร้อมกับการพัฒนา Sunway และความเข้มแข็งเรายินดีต้อนรับด้วยความจริงใจต่างประเทศและ บริษัท แสงสว่างในประเทศ บริษัท การค้าผู้จัดจำหน่าย บริษัท วิศวกรรมเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเรา เราต้องการทำงานร่วมกับคุณโดยพิจารณาจากคุณภาพราคาที่สมเหตุสมผลการจัดส่งที่เร็วที่สุดและบริการที่ดีที่สุด Sunway พร้อมที่จะเสนอราคาประหยัดประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานอายุการใช้งานที่เป็นมิตรและมีอายุการใช้งานยาวนานโซลูชั่น LED Lighting สำหรับลูกค้าทุกราย เป้าหมายของเราคือการเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณในประเทศจีน!

นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการครบวงจร OEM, ODM บริการให้กับลูกค้าของเรารวมทั้งอุปกรณ์เสริมคาราวานเครื่องมือฉีดพลาสติกและแม่พิมพ์ SMT การออกแบบซัพพลายเออร์ไฟโมดูลแสง ฯลฯ เราสามารถพัฒนาธุรกิจที่หลากหลายกับคุณ!

ยินดีต้อนรับสู่เรา!

รายละเอียดการติดต่อ
Sunway Products Limited

ผู้ติดต่อ: Mrs. Erin Duan

โทร: 86-755-294511863

แฟกซ์: 86-755-22632310

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)