บริษัท ซันเวย์โปรดักส์ จำกัด

ความซื่อสัตย์สุจริตวิชาชีพเคารพนวัตกรรมค่า

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Sunway Products Limited ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ไฟฉาย LED ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการขาย
อย่างดี ไฟฉาย LED ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  มีพื้นที่ประมาณ 5,000 ตร.ม. และ 300 คนโดย 30 คนเป็นวิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการกระจายแสงการออกแบบประจำและการจัดการความร้อน SUNWAY กำหนดสถานะปัจจุบันของเทคโนโลยีแสงสว่าง LED ด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในการผลิตแสงสว่างประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับสายการผลิตที่สมบูรณ์แบบของเรา อุปกรณ์ส่องสว่างที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานต่างๆ

  ซันเวย์มีสายการผลิต 5 สายการผลิต SMT และสายการผลิตของผู้ขับขี่ เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด SUNWAY ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน ISO 9001: 2008 และ ISO14001 ด้วยอุปกรณ์ต่างๆเช่น Sanyo Multi-functional Mounter เครื่อง Reflow การรวม Sphere เป็นต้น SUNWAY สามารถมั่นใจได้ว่าจะให้คำมั่นสัญญาที่มีคุณภาพกับลูกค้าทุกรายที่มีมาตรฐานสูงสุด

 • OEM/ODM
  Sunway มีการจัดการการผลิตขั้นสูงและ LED แสดงเทคโนโลยี R & D และยังคงนวัตกรรมทางเทคนิคเพื่อให้ทุกชนิด LED OEM / ODM บริการ

  จากปี 2550-2557 Sunway ทำ OEM สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและองค์กรขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียเยอรมนีฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์ฟินแลนด์และ บริษัท ในสหภาพยุโรปส่วนใหญ่ลูกค้าจำนวนมากแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ LED ของเรา

  ตัวอย่างเช่นเราผลิตและส่งออกกว่า 15,000 ชิ้นต่อเดือนของไฟฉาย LED ของเรา,

  คุณภาพและนวัตกรรมประเภทนี้ได้ช่วยให้หลาย บริษัท มีตลาดและธุรกิจ

 • วิจัยและพัฒนา
  การยึดมั่นในมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและมาตรการควบคุมช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาเพื่อให้ประสิทธิภาพทางธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้นและทุกผลิตภัณฑ์ใหม่ได้รับการทดสอบโดยศูนย์ทดสอบอิสระเพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ IES ทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และไม่ผิดพลาดนอกจากนี้ยังมีการรับประกันเป็นลายลักษณ์อักษรทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ Sunway ทุกชิ้นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Sunway Products Limited

ผู้ติดต่อ: Mrs. Erin Duan

โทร: 86-755-294511863

แฟกซ์: 86-755-22632310

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)